KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN ĐƠN HÀNG TTS NHẬT BẢN – VÉ MÁY BAY
skip to Main Content
KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN ĐƠN HÀNG TTS NHẬT BẢN

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN ĐƠN HÀNG TTS NHẬT BẢN

Chuẩn bị trước khi tham gia phỏng vấn đơn hàng Nhật Bản

Bước chuẩn bị là bước cực kỳ quan trọng, có câu” biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” thi tuyển phỏng vấn đơn hàng Nhật Bản cũng vậy. Bạn cần chuẩn bị những điều sau để có một tâm thế tự tin khi đi phỏng vấn:

Học tốt tiếng Nhật: Khi bạn lựa chọn công ty, chọn đơn hàng để phỏng vấn  Thời gian học tiếng không dài nhưng bạn phải nỗ lực học cách giao tiếp, chào hỏi. Biết tiếng nhật khi phỏng vấn là một lợi thế.

– Tìm hiểu kỹ thông tin đơn hàng: Yêu cầu công việc, những công việc cần làm, người Nhật họ rất coi trọng những người hiểu biết, khi bạn chứng tỏ cho họ thấy bạn hiểu về công việc họ sẽ đánh giá cao thái độ của bạn.

– Tham khảo thông tin tác phong, văn hóa làm việc, con người Nhật Bản: bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người Nhật khi bạn hiểu về họ để tránh sự vô thố khi phỏng vấn.

– Trang phục, thái độ rất quan trọng: chuẩn bị một trang phục lịch sự thoải mái lịch sự, nếu là nam bạn nên mặc vest, nữ ăn mặc gọn gàng sạch sẽ. Tránh thói quen xấu như ngoáy mũi, ngoáy tai, cắn móng tay, rung đùi khi phỏng vấn với người Nhật. Trang phục đầu tóc sẽ là cái giúp bạn thêm phần tự tin khi phỏng vấn, bạn đừng xem thường nhé.

Những câu hỏi người Nhật thưởng hỏi khi phỏng vấn XKLĐ Nhật Bản

Những câu hỏi mà người Nhật thưởng phỏng vấn đơn hàng TTS Nhật Bản khá đơn giản, bạn chỉ cần trả lời đúng trọng tâm là được. Bạn có thể xem trước để chuẩn bị câu trả lời gây ấn tượng tốt với người Nhật

Ưu nhược điểm của bạn là gì? 

Bí quyết trả lời là hãy trả lời chân thật và có thể dựa vào yêu cầu công việc để trả lời ghi điểm hơn. Còn khi nói về nhược điểm bạn nên nói những điểm yếu mà không liên quan đến công việc mình đang ứng tuyển. Bạn hãy trả lời những điểm mà nếu có mắc phải cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc như là: giải quyết công việc còn chậm hay chưa nắm rõ về một lĩnh vực nào đó.

Tại sao lại muốn đi lao động tại Nhật Bản ?

Mẹo cho câu hỏi này là bạn nên nói lý do như yêu văn hóa, con người Nhật, muốn học hỏi kinh nghiệm, tác phong làm việc Nhật Bản, muốn lao động để phát triển kinh tế gia đình,…Tuyệt đối không nói do mức lương cao vì thực sự mức lương là điều rất nhạy cảm ở Nhật.

Bạn từng làm công việc gì?

Hãy nói về những công việc bạn làm và không nên nói về những điều bạn khộng hài lòng về công việc như sếp khó tính, lương thấp, làm nhiều vất vả không chịu được. Điều này khiến họ đánh giá không cao thái độ làm việc của bạn rằng bạn không thể chịu nổi áp lực công việc.

Mức lương mà bạn muốn: Câu hỏi này có vẻ sẽ rất khó trả lời và nhạy cảm đối với người rụt rè nếu không trả lời được, nhưng cũng sẽ là điểm cộng cho việc bạn biết năng lực của mình và chính kiến đúng với những gì mình sẽ nhận lại. Và sẽ là quyết định cho việc bạn có được chọn hay không.

Bạn có câu hỏi gì về chúng tôi không? 

Thông thường sau khi trả lời hết các vấn đề, bạn sẽ hay gặp câu hỏi này. Hãy hỏi những câu hỏi thông minh liên quan đến công việc để cho người Nhật thấy bạn thực sự ưa thích công việc này và mong muốn khao khát đi làm.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  VÀ CHỌN ĐƠN HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty CPXKLĐ thương mại và du lịch NBT Toàn Cầu.

ĐT: 02383.503.503; HOTLINE: 098.1234.038 – 091.1234.038

Zalo: Bay nhanh VN; FACE XKLĐ và Du học – Bay nhanh 24h

Website: https://www.baynhanh24h.vn

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH  LÀ TIÊU CHÍ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

ĐỊA CHỈ
VP Hà Nội: Tòa nhà Imperial Plaza 360 Giải Phóng
Số 7, ngõ 179, đường Phan Chu Trinh, P. Quang Trung , T.P Vinh, T. Nghệ An
VP Khối 1 TT Yên Thành, Nghệ An
nbttoancau@gmail.com - 091 1234 038 - 098 1234 038
BẠN CẦN BIẾT
Phòng tuyển dụng lao động
Phòng Tư vấn Du học
Phòng Du lịch
Phòng dịch vụ Visa
Phòng bán vé
HỎI ĐÁP
Giới thiệu
Hướng dẫn đặt vé
Hướng dẫn đặt xe
Hướng dẫn thanh toán
Back To Top

091.1234.038